Huyện Đoàn Đồng Xuân: Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp và phòng, chống bạo lực học đường

Thứ hai - 21/01/2019 21:40
Chiều 19/1/2019, Huyện Đoàn Đồng Xuân phối hợp Trường THPT Lê Lợi tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp và phòng, chống bạo lực học đường năm học 2018 - 2019 cho các trường THPT trong toàn huyện.
Một tiểu phẩm về xây dựng tình bạn đẹp và phòng, chống bạo lực học đường.
Một tiểu phẩm về xây dựng tình bạn đẹp và phòng, chống bạo lực học đường.
Tại diễn đàn, các em học sinh vừa được nghe tuyên truyền phổ biến pháp luật, vừa được theo dõi các tiểu phẩm về bạo lực học đường do chính các em học sinh của 3 trường THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình và trường THCS và THPT Chu Văn An thực hiện. Ngoài ra, các em học sinh còn trực tiếp được trao đổi, chia sẻ với Ban tổ chức chương trình về vấn đề bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay; quan niệm về tình bạn đẹp trong học sinh; quan điểm của mình về bạo lực học đường và cách phòng chống bạo lực học đường. Từ đó thấy được rằng cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội trong quản lý, giáo dục học sinh; góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bạo lực học đường.

Kết quả tham gia các phần thi tại diễn đàn, Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An đạt giải nhất.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thông qua đó nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và định hướng hành động đúng đắn về công tác phòng, chống bạo lực học đường trong lưa tuổi học sinh hiện nay.
 
Khắc Sĩ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây