Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội cấp cơ sở thị xã Sông Cầu năm 2018

Thứ năm - 11/10/2018 08:43
Từ ngày 10 - 11/10/2018, Thị Đoàn Sông Cầu phối hợp Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội cấp cơ sở năm 2018, với sự tham gia của hơn 110 học viên đến từ 25 tổ chức cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn thị xã.
Khai mạc Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội thị xã Sông Cầu năm 2018.
Khai mạc Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội thị xã Sông Cầu năm 2018.
Tại chương trình, các học viên đã được truyền đạt các nội dung của Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam - Cơ sở hình thành và phát triển; báo cáo tình hình biển đảo Việt Nam; đối thoại, trao đổi về chủ trương, chính sách, pháp luật có liên quan đến thanh niên, đoàn viên. Bên cạnh đó, các học viên còn được tiếp cận với các kỹ năng, nghiệp vụ như: Kỹ năng trại, kỹ năng truyền tin (mật thư, semaphore, morse…), kỹ năng tổ chức trò chơi lớn,kỹ năng hát múa tập thể, huấn luyện sơ cấp cứu. 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm thu hút tập hợp đoàn viên, thanh niên, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, của dân tộc, của Đảng, của Đoàn…Từ đó giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước...
Ni Na

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây