Bế mạc Tập huấn Giáo viên làm tổng phụ trách Đội tỉnh Phú Yên năm học 2023-2024

Thứ sáu - 07/07/2023 03:35
Ngày 05/7/2023, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Sở GD-ĐT tỉnh, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên tổ chức bế mạc Hội nghị Tập huấn Giáo viên làm tổng phụ trách Đội tỉnh Phú Yên năm học 2023-2024.
Hội đồng đội tỉnh Phú Yên đã trao 194 giấy chứng nhận cho các anh chị là giáo viên tổng phụ trách Đội.
Hội đồng đội tỉnh Phú Yên đã trao 194 giấy chứng nhận cho các anh chị là giáo viên tổng phụ trách Đội.
Qua 3 ngày diễn ra, tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Lâm Đồng, gần 200 giáo viên làm tổng phụ trách đội trong toàn tỉnh được truyền đạt các chuyên đề: Kỹ năng, thực hành xử lý các tình huống trong phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em; triển khai thực hiện nhiệm vụ chương trình Rèn luyện đội viên giai đoạn mới và các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh; chuyển đổi số - Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động giảng dạy; hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022-2030. Ngoài ra, các giáo viên làm tổng phụ trách đội còn được trang bị các phương pháp thiết kế các kịch bản và tổ chức các hoạt động thu hút thiếu nhi; kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh, thiếu nhi; tham quan học tập một số mô hình hoạt động đội của Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng…

Dịp này, Hội đồng đội tỉnh Phú Yên đã trao 194 giấy chứng nhận cho các anh chị là giáo viên tổng phụ trách Đội đã tham gia lớp tập huấn đợt này.

Bên cạnh đó, Hội đồng đội tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội đồng đội tỉnh Lâm Đồng tổ chức giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm mô hình, giải pháp hay trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Hội nghị Tập huấn giáo viên làm tổng phụ trách đội năm học 2023-2024 là dịp để đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng các phong trào, hoạt động cho thiếu nhi.
Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây