Chương trình "Rau xanh mùa Covid" san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch

Thứ ba - 20/07/2021 23:37
Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, đã có nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly, đã có nhiều người tiếp xúc gần phải bị cách ly tập trung, đời sống của bà con Nhân dân gặp nhiều khó khăn, lương thực thực phẩm, các nguồn rau xanh, củ quả đều khan hiếm hàng và giá cả tăng cao.
Bí thư Tỉnh Đoàn Phan Xuân Hạnh trao nông sản cho Thành Đoàn Tuy Hòa để gửi đến người dân trong vùng cách ly, phong tỏa.
Bí thư Tỉnh Đoàn Phan Xuân Hạnh trao nông sản cho Thành Đoàn Tuy Hòa để gửi đến người dân trong vùng cách ly, phong tỏa.
Ngày 21/7/2021, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức Chương trình "Rau xanh mùa COVID" san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch. Theo đó, chương trình sẽ được hàng chục tình nguyện viên vận chuyển 30 tấn nông sản rau củ quả các loại của tỉnh Lâm Đồng đến với người dân trong vùng cách ly, phong tỏa, các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
 
 
Nông sản được các tình nguyện viên phân chia thành từng bì riêng để phân phát cho người dân.

Với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chương trình nhằm chia sẻ, động viên, cùng chính quyền và người dân tỉnh Phú Yên sớm vượt qua đại dịch.

Chương trình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của mặt trận đoàn thể tỉnh Lâm Đồng, các doanh nghiệp, tuổi trẻ và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng dành cho Nhân dân Phú Yên và sự đồng hành hỗ trợ vận chuyển của Công ty Vận tải Hồng Sơn.
Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây