Chương trình Tuổi trẻ Phú Yên tri ân anh hùng 

Thứ năm - 04/07/2024 01:49
Sáng ngày 4/7, tại hội trường Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp với nhóm các bạn trẻ Team Lee tổ chức chương trình Tuổi trẻ Phú Yên tri ân anh hùng, trao tặng ảnh phục dựng chân dung liệt sĩ cho các gia đình. Dự chương trình có các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh; Thường trực các huyện ủy; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan; đại diện lãnh đạo các đơn vị đồng hành với chương trình.
Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà và ảnh cho thân nhân, gia đình các liệt sĩ.
Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà và ảnh cho thân nhân, gia đình các liệt sĩ.
Phát biểu tại chương trình, Bí thư Tỉnh Đoàn Lương Minh Tùng cho biết: Chương trình ảnh phục dựng chân dung liệt sĩ là tấm lòng tri ân của những người trẻ với thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời động viên, sẻ chia cùng thân nhân, gia đình các liệt sĩ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên, thanh niên.

Tại chương trình, 49 di ảnh phục dựng chân dung liệt sĩ đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn, nhóm Team Lee và các đơn vị tài trợ trao tặng đến thân nhân, gia đình liệt sĩ cùng nhiều phần quà ý nghĩa.
 
Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Cao Thị Hòa An bày tỏ sự trân trọng và tự hào vì tuổi trẻ ngày nay đã tiếp nối truyền thống cha anh đi trước bằng những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa để tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tin tưởng tuổi trẻ sẽ có những hành động đẹp, cử chỉ tốt, hoài bão để xây dựng quê hương Phú Yên vươn lên phát triển mạnh mẽ.
 
Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy trao quà và ảnh cho thân nhân, gia đình các liệt sĩ.
 

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Phú Yên hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Phan Thị Kim Phi, con liệt sĩ Phan Minh Châu, xã An Xuân, huyện Tuy An.
 
 
 
 

Chương trình Tuổi trẻ Phú Yên tri ân anh hùng nằm trong Dự án phục dựng và trao tặng di ảnh liệt sĩ cho thân nhân, gia đình liệt sĩ do Tỉnh đoàn Phú Yên phối hợp với nhóm Team Lee thực hiện nhằm hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và kỷ niệm 65 năm kết nghĩa hai tỉnh Phú Yên - Hải Dương (9/1/1960-9/1/2025). Trong cuối tháng 6, đầu tháng 7, các đơn vị tiến hành phục dựng 63 chân dung liệt sĩ, trong đó có 53 chân dung liệt sĩ người Phú Yên và 10 liệt sĩ người Hải Dương hy sinh tại chiến trường Phú Yên trao tặng đến các gia đình, thân nhân liệt sĩ ở Phú Yên và Hải Dương.
Văn Khang

Tác giả: Diepkinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây