Phú Yên: Gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021)

Thứ năm - 14/10/2021 04:25
Chiều ngày 13/10/2021, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).
Anh Phan Xuân Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn và các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội, cán bộ Hội chúc mừng Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Anh Phan Xuân Hạnh - Bí thư Tỉnh Đoàn và các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội, cán bộ Hội chúc mừng Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Tại chương trình tọa đàm, các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội, cán bộ Hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam. Nhìn lại chặng đường 65 năm phát triển và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam là lịch sử của những phong trào thi đua yêu nước của bao lớp thế hệ thanh niên Việt Nam. Đối với hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh nhà trong thời gian qua luôn có những bước khởi sắc xứng đáng với trách nhiệm, sự tin yêu của Đảng, của Nhân dân dành cho thế hệ thanh niên. Thanh niên Phú Yên đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò, sức trẻ, tiêu biểu như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”, “Nghĩa tình biên giới, hải đảo”, “Tháng Ba biên giới”, hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”; phong trào “Tuổi trẻ xây dựng văn minh đô thị”; cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, thanh niên tình nguyện vì cộng đồng; các hoạt động phòng chống dịch Covid-19; trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, pháp luật, phòng, chống tội phạm, phòng, ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp; công tác xây dựng tổ chức Hội: các cấp bộ Hội đã triển khai nhiều giải pháp củng cố xây dựng tổ chức Hội và mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia. Đến nay, toàn tỉnh có 76.084 hội viên; phát triển mới 58.432 hội viên; công tác phát triển mạnh mẽ các thành viên của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Phú Yên… 

Công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Phú Yên đạt được kết quả khởi sắc như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của các thế hệ thanh niên tỉnh nhà, các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội các cấp qua các thời kỳ, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Hội đồng huấn luyện tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Câu lạc bộ Phú Yên Xanh, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh…

Cũng tại chương trình tọa đàm, các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội đã được giao lưu, gặp mặt thân mật, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh nhà trong thời gian qua.
Văn Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây