Tỉnh Đoàn ra quân Chiến dịch “Thanh niên Phú Yên với ứng dụng NCOVI, Bluezone”

Thứ bảy - 15/08/2020 01:20
Sáng ngày 15/8/2020, tại Chợ Tuy Hòa (TP. Tuy Hòa), Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Ra quân Chiến dịch “Thanh niên Phú Yên với ứng dụng NCOVI, Bluezone” trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đến dự có đồng chí Phan Đình Phùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo phát động đến đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con Nhân dân cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI và Bluezone trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
Các đồng chí lãnh đạo phát động đến đoàn viên, hội viên, thanh niên và bà con Nhân dân cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI và Bluezone trong phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.
Với chủ đề “Thanh niên Phú Yên với ứng dụng NCOVI và Bluezone”, chiến dịch diễn ra từ ngày 15 - 16/8/2020. Tại buổi ra quân, anh Lương Minh Tùng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội hãy xung kích đi đầu, chủ động phối hợp với các Ban, Ngành, Mặt trận, Hội, Đoàn thể, thành lập các đội thanh niên xung kích tình nguyện tuyên truyền, hướng dẫn bà con Nhân dân cài đặt, sử dụng, cập nhật ứng dụng NCOVI và Bluezone với phương châm “Đến từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người” đảm bảo mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên hướng dẫn ít nhất 05 người cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone; các đội hình tình nguyện tham gia chiến dịch hãy luôn luôn đảm bảo an toàn, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch cho bản thân và người dân, thực hiện đảm bảo các tiêu chí đề ra và tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, rộng rãi trong cộng đồng.
 
Anh Lương Minh Tùng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát động tại buổi ra quân.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, mỗi người dân Phú Yên nói chung và các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên, chúng ta hãy thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mình để cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi đại dịch Covid-19, vì một Việt Nam khỏe mạnh, nói không với dịch bệnh.

Ngay sau buổi ra quân, đồng loạt các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc thành lập các điểm hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa điểm UBND các xã, phường, thị trấn, các chợ dân sinh, nơi tập trung đông người; thành lập các đội thanh niên xung kích, tình nguyện đến “Từng ngõ, gõ cửa từng nhà, hướng dẫn từng người” cài đặt và sử dụng ứng dụng NCOVI và Bluezone; phân công các đội hình tình nguyện của Chiến dịch hè tình nguyện cụ thể: Đội hình tình nguyện Mùa hè xanh của các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng, Học viện; đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” khối trường học; đội hình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” khối cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ; đội hình tình nguyện “Hành quân xanh” của khối lực lượng vũ trang phối hợp với các đội thanh niên xung kích tại các xã, phường, thị trấn cùng ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone.

Kết thúc chiến dịch, các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc phải đảm bảo 100% đoàn viên, hội viên tại địa phương, đơn vị đang sử dụng điện thoại thông minh cài đặt, sử dụng và cập nhật ứng dụng NCOVI và Bluezone. Mỗi đoàn viên phải vận động, hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone cho ít nhất 05 người.

Một số hình ảnh tại chương trình ra quân Chiến dịch “Thanh niên Phú Yên với ứng dụng NCOVI, Bluezone”:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây