Thay thế mới gần 6.500 nhánh hoa và lọ hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Thứ năm - 24/08/2023 23:24
Sáng ngày 25/8/2023, Viettel Phú Yên phối hợp Tỉnh Đoàn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công An tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức dâng hương và lau dọn, thay thế mới nhánh hoa và lọ hoa bị hỏng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Lãnh đạo các đơn vị và lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia lau dọn, thay thế hoa và lọ hoa bị hỏng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Lãnh đạo các đơn vị và lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia lau dọn, thay thế hoa và lọ hoa bị hỏng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Tại đây, lãnh đạo các đơn vị cùng 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ trẻ đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm; tham gia dọn vệ sinh, chăm sóc và thay mới gần 6.500 nhánh hoa (bằng nhựa) và lọ hoa (bằng sứ) đã bị hỏng tại gần 6.500 phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả.
 
Lãnh đạo các đơn vị và lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm.
 
Được biết, Viettel Phú Yên cũng đã trang bị nhánh hoa và lọ hoa mới để thay thế cho nhánh hoa và lọ hoa bị hỏng tại nghĩa trang liệt sĩ các huyện, thị, thành phố, với tổng kinh phí 150 triệu đồng.
 
 
 
 
Cán bộ, đoàn viên, thanh niên thay thế hoa và lọ hoa bị hỏng tại các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Thông qua hoạt động này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
Tấn Bình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây