“Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 13: Phú Yên có một thanh niên được tuyên dương

Thứ ba - 17/05/2022 00:45
Tại tỉnh Đồng Nai, Trung ương Đoàn vừa tổ chức tuyên dương 41 gương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 13 năm 2022. Đây không chỉ là những tấm gương có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, lao động, công tác mà còn là những hạt nhân tiêu biểu trong công tác Đoàn, hội của cơ quan, đơn vị; được các cấp, ngành ghi nhận và tặng thưởng nhiều hình thức, danh hiệu thi đua khen thưởng.
Anh Dương Minh Vũ được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 13 năm 2022.
Anh Dương Minh Vũ được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ 13 năm 2022.

Phú Yên có anh Dương Minh Vũ (SN 1989), Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Phú Yên, công tác tại Phòng Điều độ, Công ty Điện lực Phú Yên được tuyên dương. Từ năm 2018-2021, anh Vũ là chiến sĩ thi đua cơ sở; có 9 sáng kiến được Tổng Công ty Điện lực Miền Trung công nhận; được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc là hoạt động thường niên được Trung ương Đoàn tổ chức nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng những gương thợ trẻ giỏi có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong học tập, lao động, sản xuất tại cơ quan, đơn vị. Qua 12 lần tổ chức, có 783 gương “Người thợ trẻ giỏi” được Trung ương Đoàn tôn vinh. Qua đó góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Theo https://baophuyen.vn/

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây