Tân Bí thư Tỉnh Đoàn Lương Minh Tùng: Tăng cường đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn

Thứ tư - 28/09/2022 07:37
Sau khi được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Phú Yên khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Lương Minh Tùng đã có những chia sẻ đảm nhận nhiệm vụ mới.
Tân Bí thư Tỉnh Đoàn Lương Minh Tùng.
Tân Bí thư Tỉnh Đoàn Lương Minh Tùng.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội đã bầu chúng tôi vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chúng tôi nhận thức rằng, đây vừa là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm mà Đại hội đã tin tưởng giao phó, đòi hỏi tập thể BCH phải đoàn kết, thống nhất cả ý chí và hành động; bản thân từng đồng chí Ủy viên BCH phải không ngừng phát huy vai trò của mình trong đề xuất ý tưởng phù hợp với tình hình thực tế công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị; thường xuyên rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với vai trò, trách nhiệm đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi xin hứa sẽ tập trung chỉ đạo xây dựng các chương trình hành động của Đoàn; bám sát các chủ trương, Nghị quyết của Trung ương Đoàn, của Đảng bộ tỉnh Phú Yên để cụ thể hóa một cách sát thực với tình hình thực tế ở từng địa phương, đơn vị. Tập trung lãnh đạo củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội - Đội vững mạnh; tăng cường đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn phù hợp với xu hướng vận động, phát triển của phong trào thanh thiếu nhi hiện nay; tiếp tục lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhi. 
Chúng tôi cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện nhiều hơn nữa của Ban Bí thư Trung ương Đoàn và các ban Trung ương Đoàn, của Lãnh đạo tỉnh, của các cấp, các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, đặc biệt là sự ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh nhà dành cho tập thể BCH chúng tôi trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. 

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Phú Yên anh hùng, chúng tôi xin hứa sẽ đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi toàn tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã đề ra.

Văn Khang (st)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây