#THANK YOU, VIETNAM! – 1.000.000 LỜI CẢM ƠN ĐƯỢC KHỞI TẠO

Thứ sáu - 27/08/2021 03:33
Sau 03 tháng triển khai, Chương trình #Thank you, Vietnam! đã ghi nhận 1.000.000 lời cảm ơn được khởi tạo. Chương trình đã lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp trong xã hội, qua đó thể hiện được lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng.
#THANK YOU, VIETNAM! – 1.000.000 LỜI CẢM ƠN ĐƯỢC KHỞI TẠO
Chương trình #Thank you, Vietnam! đã được triển khai thực hiện đồng bộ và lồng ghép vào các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè ở các cấp bộ Đoàn. Thông qua đó, chương trình đã được triển khai sâu rộng đến từng đối tượng đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và người dân trên cả nước.
 
Trong những ngày qua cả nước đang đồng lòng chống dịch, chưa bao giờ mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn gửi nhiều lời cảm ơn đến như vậy. Cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân,cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác, cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết sức mình để cùng cả nước kiểm soát dịch bệnh…Bên cạnh đó là những lời cảm ơn, tri ân đến các thế hệ đi trước, những anh hùng, thương binh liệt sĩ đã cống hiến máu sương vì độc lập tự do của dân tộc. Hay những lời cảm ơn chân tình, gần gũi với gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh được gửi đi hàng ngày, hàng giờ.
 
1.000.000 lời cảm ơn được chia sẻ đồng nghĩa với việc chương trình đã tạo lập thành công nguồn quỹ 5 tỷ đồng xây dựng 60 ngôi nhà nhân ái dành tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới 60 ngôi nhà sẽ được khởi công xây dựng và trao tặng ưu tiên cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.
 
Những ngôi nhà nhân ái này là sự vun đắp từ triệu lời cảm ơn của người dân trên đất nước Việt Nam, là món quà ý nghĩa kết tinh từ những giá trị nhân văn tốt đẹp trong xã hội.Thông qua đó là sự biết ơn và tri ân đến những người đã hy sinh, cống hiến thầm lặng vì hàng triệu người dân trên lãnh thổ Việt Nam.
Văn Khang (st)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây