Gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia tu tảo Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Thứ bảy - 26/01/2019 21:01
Sáng 26/01/2019, gần 1.000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, công nhân lao động, các chiến sĩ trẻ đến từ: Đoàn khối Các cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh, Thành Đoàn Tuy Hòa, Đoàn Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, khối lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức Lễ dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Phú Yên.
Đoàn viên, thanh niên dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm.
Đoàn viên, thanh niên dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm.
 Tại đây, các bạn trẻ đã tham gia dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Đối với thế hệ trẻ hôm nay xin kính cẩn nghiêng mình trước những linh hồn đời đời bất diệt và biết ơn vô hạn đến những chiến công, dâng hiến tuổi thanh xuân của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
Đoàn viên, thanh niên tham gia tu tảo, dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Sau khi dâng hương, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia tu tảo, dọn vệ sinh, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ và thắp hương hơn 6.200 phần mộ, nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, và nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Thông qua hoạt động này nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc; đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ tỉnh Phú Yên đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
 
Tâm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây