Hai sinh viên Phú Yên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”

Chủ nhật - 02/01/2022 05:09
Anh Trần Minh Trí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Phú Yên, cho biết: Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vừa trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2021 cho 2 sinh viên Phú Yên. Đó là, em Đào Thị Kim Vy (lớp DC18GMN01, Khoa Giáo dục tiểu học và mầm non, Trường đại học Phú Yên) và em Nguyễn Hữu Tiến (lớp K21QTDN, Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên).
Anh Trần Minh Trí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh trao Giải thưởng Sao tháng Giêng cấp Trung ương năm 2021 cho Vy và Thiện.
Anh Trần Minh Trí, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh trao Giải thưởng Sao tháng Giêng cấp Trung ương năm 2021 cho Vy và Thiện.
Đây là hai sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, công tác hội và phong trào sinh viên được xét chọn trong 14 sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” tỉnh Phú Yên năm học 2020-2021.

Giải thưởng “Sao tháng Giêng” được xét tặng hàng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện; xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên, cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Được biết, năm 2021 cả nước có 109 sinh viên tiêu biểu là cán bộ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”.
 Văn Khang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây