Thông cáo báo chí: Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

Thứ ba - 31/01/2023 21:10
Sáng ngày 02/02/2023, tại Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa), Tỉnh Đoàn Phú Yên long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), với chủ đề “Tự hào là đảng viên”.
Thông cáo báo chí:  Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  (03/02/1930 - 03/02/2023)
Thành phần tham dự có các đồng chí: Lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Thường trực Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; Huyện ủy, UBND huyện Sơn Hòa; Đảng ủy - Ban Giám hiệu các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn tỉnh; Thường trực Tỉnh Đoàn; đại diện các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc và hơn 200 cán bộ đoàn, đảng viên, đoàn viên, sinh viên, thanh thiếu niên trong tỉnh.

Chương trình diễn ra với các nội dung: Báo công dâng Bác; văn nghệ chào mừng; phát biểu của Thường trực Tỉnh Đoàn; phát biểu của đại diện đảng viên trẻ tiêu biểu; tuyên dương 12 gương đảng viên trẻ tiêu biểu cấp tỉnh năm 2023; tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 04 đoàn viên ưu tú là sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp của 04 Đoàn trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trao cho cấp ủy đơn vị; trao học bổng cho sinh viên được kết nạp đảng viên dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; trao 01 nhà Nhân ái cho đảng viên trẻ là công nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Hòa, với giá trị 50 triệu đồng; tổ chức chương Tết trồng cây tại “Vườn cây ơn Bác”…

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), qua đó tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng yêu nước với giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, sự quyết tâm của đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.
Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết